ฟังเพลง เนื้อเพลง คอร์ดเพลง TopChart Musiconline ต้องที่นี่เลย's Archiver

Musicok กระทู้เมื่อ 2012-5-16 13:21

ฟังเพลง ไม่มีคู่แค่เหงา ไม่มีเขาแค่โสด นุ้ย สุวีณา อาร์ สยาม

<P align=center><STRONG> [url=http://music.omyim.com][b]ฟังเพลงออนไลน์[/b][/url] - [url=http://music.omyim.com][b]ฟังเพลง[/b][/url] ไม่มีคู่แค่เหงา ไม่มีเขาแค่โสด นุ้ย สุวีณา อาร์ สยาม</STRONG></P>
wN jwu\a@*B <P align=center>&nbsp;</P> v9]0PY1u;oA8n
<P align=center>
vD4a$]_ <OBJECT width=300 height=300><PARAM NAME="movie" VALUE="http://embed.rsonlinemusic.com/flash/player_song_emb.swf"><PARAM NAME="quality" VALUE="high"><PARAM NAME="flashVars" VALUE="type=SongID&amp;id=025188&amp;autoPlay=false&amp;from=emb"><PARAM NAME="wmode" VALUE="transparent">
_KPxA X,v s5k <embed src="http://embed.rsonlinemusic.com/flash/player_song_emb.swf" width="300" height="300" quality="high" flashvars="type=SongID&id=025188&autoPlay=false&from=emb" wmode="transparent"></embed></OBJECT></P>
5PNdD/U)WL <P align=center>&nbsp;</P>
_TL'V"C <P align=center>คำร้อง ( [url=http://xn--42cg2b0bxao6c8i8d.omyim.com][b]เนื้อเพลง[/b][/url] ) / ทำนอง : ปาประกาศิต เรียบเรียง : โป๋ง สุรกิต<BR><BR>เหมือนเอาความรักละลายแม่น้ำ เมื่อเธอไปรักคนใจดำ เลยไม่ได้อะไรขึ้นมา<BR>ของดีหรือคนแสนดี อยู่ผิดที่ก็ไร้ราคา อย่ามัวแต่เสียเวลา ตามง้อคนที่ไม่มีใจ<BR><BR>เมื่อวันนี้เขาไม่เอาเธอแล้ว และไม่เห็นจะมีวี่แวว เขาจะเลิกหลายใจเมื่อไร จะมัวรักเดียวใจเดียว <BR>อยู่ข้างเดียวต่อไปทำไม คืนความโสดให้หัวใจ เขาไม่รักก็ช่างหัวเขา<BR><BR>ไม่มีคู่ก็แค่เหงา ไม่มีเขาก็แค่โสด รักข้างเดียวไม่มีประโยชน์ ให้เขาหมดแล้วได้อะไร<BR>คนไม่มีคู่ ไม่ใช่คนที่ไม่มีค่า คนที่แฟนลืมสัญญา ไม่ใช่คนที่เหลวไหล<BR>อยู่กับเขาไม่มีค่า ก็กลับมาเริ่มชีวิตใหม่ คืนความโสดให้หัวใจ เขาไม่รักก็ช่างหัวเขา<BR><BR>ถึงมันเจ็บลึกไม่นานก็หาย ก็ไม่เคยเห็นมีใครตาย มันก็แค่ช้ำใจชั่วคราว<BR>อยู่คนเดียวก็ยิ่งดี ไม่ต้องมีใครกวนใจเรา ไม่มีคู่ก็แค่เหงา ไม่มีเขาก็แค่โสด<BR>ไม่มีคู่ก็แค่เหงา ไม่มีเขาก็แค่โสด รักข้างเดียวไม่มีประโยชน์ ให้เขาหมดแล้วได้อะไร<BR>คนไม่มีคู่ ไม่ใช่คนที่ไม่มีค่า คนที่แฟนลืมสัญญา ไม่ใช่คนที่เหลวไหล<BR>อยู่กับเขาไม่มีค่า ก็กลับมาเริ่มชีวิตใหม่ คืนความโสดให้หัวใจ เขาไม่รักก็ช่างหัวเขา<BR>ไม่มีคู่ก็แค่เหงา ไม่มีเขาก็แค่โสด รักข้างเดียวไม่มีประโยชน์ อยู่เป็นโสดก็ไม่เห็นตาย<BR><BR>*************************</P>

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.